NMN là gì – Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ của người Nhật

NMN là gì – Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ của người Nhật

NMN là gì – Bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ của người Nhật

NMN là gì? Đó chính là hoạt chất trường thọ, là bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ hàng đầu của người Nhật. Chất NMN giúp phòng ngừa lão hóa, duy trì sức khỏe và tăng cường tuổi thọ.

Trong những năm gần đây, người ta bắt đầu nghiên cứu sâu hơn về khả năng sống lâu của người Nhật – và phát hiện là một từ khóa bí mật – hoạt chất NMN. Hoạt chất NMN chính là bí quyết kéo dài tuổi thọ bí mật của người Nhật. Người Nhật từ lâu đã biết phát huy NMN để duy trì sức khỏe, tăng tuổi thọ và phòng ngừa bệnh tật. Nào, cùng truongdu.com tìm hiểu thêm về hoạt chất NMN đáng kinh ngạc nhé!

NMN là gì và vì sao NMN lại có thể giúp kéo dài tuổi thọ?

NMN là gì? NMN là tiền chất của phân tử thiết yếu nicotinamide adenine dinucleotide (hay còn gọi là NAD+). Chất này có trong các tế bào gốc, thúc đẩy các phản ứng dẫn truyền thần kinh và trao đổi chất trong cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng của sự sống. Bên trong cơ thể có sẵn một lượng NAD+ tự nhiên. Tuy nhiên, số lượng NAD+ này giảm dần theo tuổi tác tăng lên. Ở độ tuổi sau 40, lượng NAD+ này giảm nghiêm trọng và bạn dần nhận ra các dấu hiệu lão hóa, cơ thể mệt mỏi hơn rõ rệt.

NMN là bí quyết tăng cường sức khỏe tim mạch của người Nhật
NMN là bí quyết tăng cường sức khỏe tim mạch của người Nhật

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, bổ sung NMN có khả năng tăng cường sản sinh NAD+ cho cơ thể. Hàm lượng NAD+ trong cơ thể tăng cao giúp thúc đẩy tế bào trao đổi chất. Từ đó liên tục đổi tế bào kích hoạt cơ chế trẻ hóa tự nhiên của tế bào. Đào thải các tế bào cũ để tế bào mới trẻ hơn thay thế và phát triển tốt hơn. Nhờ đó, hoạt chất NMN thúc đẩy quá trình trẻ hóa da và tăng cường sức khỏe, chống lại quá trình lão hóa. Bổ sung NMN thường xuyên thông qua ăn uống và thực phẩm bổ sung giúp người Nhật tăng cường tuổi thọ, giảm các dấu hiệu lão hóa và ngày càng sống lâu hơn, khỏe hơn.

Những nghiên cứu mới đây còn cho thấy rằng NMN có thể giúp tăng cường khả năng miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh mãn tính như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và ung thư. Tuy nhiên, NMN khó có thể bổ sung thông qua chế độ ăn hằng ngày, nhất là khi độ tuổi tăng lên, khả năng hấp thụ và sản sinh NMN tự nhiên của cơ thể kém đi hơn. Do đó, theo các chuyên gia, tốt nhất nên cung cấp NMN qua các thực phẩm bổ sung đã được cơ quan chuyên môn kiểm chứng.

NMN giúp người lớn tuổi khỏe mạnh hơn, phòng ngừa các bệnh mãn tính
NMN giúp người lớn tuổi khỏe mạnh hơn, phòng ngừa các bệnh mãn tính

Nên bổ sung NMN cho cơ thể như thế nào?

Hiện nay, cách thức cung cấp chất NMN tự nhiên cho cơ thể tốt nhất là qua đường uống. Các viên uống NMN thường chứa các dưỡng chất chiết xuất trong phòng thí nghiệm, đảm bảo cung cấp lượng NMN đầy đủ cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, chất NMN còn được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp, chống lão hóa da, trẻ hóa da với chiết xuất trong sản xuất mỹ phẩm.

Những sản phẩm bổ sung NMN đều có thành phần chính từ nguồn nhiên liệu thiên nhiên, chủ yếu là các loại rau củ và trái cây tự nhiên. Vì trong thực tế, đây là nguồn cung cấp NMN lớn nhất và dễ hấp thụ nhất cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu chỉ hấp thụ qua con đường ăn uống, khối lượng rau quả mà chúng ta ăn hằng ngày không đủ cung cấp lượng NMN cần thiết cho tế bào. Do đó, cách tốt nhất là bạn dùng thêm các loại viên uống trẻ hóa da và các loại mỹ phẩm có bổ sung tinh chất NMN. Đồng thời thực hiện cùng với chế độ ăn và sinh hoạt cân đối, đầy đủ rau xanh và dinh dưỡng.

NMN còn giúp chống lão hóa, trẻ hóa làn da
NMN còn giúp chống lão hóa, trẻ hóa làn da

Như vậy, NMN là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường sức khỏe, chống lại quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Việc bổ sung NMN vào chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh thường gặp và các bệnh mãn tính, ngăn ngừa ung thư. Hãy khám phá ngay các loại sản phẩm bổ sung NMN tại truongdu.com để chăm sóc sức khỏe và tăng tuổi thọ từ hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số người đang xem cùng bạn: 405Load

Bạn đang sử dụng thiết bị di động để truy cập ...

Bạn đang sử dụng desktop để truy cập ...

Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi