Cách dùng tảo xoắn Spirulina mang lại hiệu quả cao nhất

Cách dùng tảo xoắn Spirulina mang lại hiệu quả cao nhất

Cách dùng tảo xoắn Spirulina mang lại hiệu quả cao nhất

Tảo xoắn Spirulina rất nổi tiếng với khả năng làm đẹp da, tăng cường sức khỏe thể chất cho con người. Nhưng bạn đã biết cách dùng tảo xoắn đúng cách chưa? Nếu như không dùng đúng, hiệu quả của tảo sẽ không được phát huy hoàn toàn. Viên tảo rất giàu dinh dưỡng không hấp thụ được hết, như thế thì rất lãng phí phải không nào. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu cách dùng tảo xoắn để phát huy hết tác dụng của chúng nhé!

Tảo xoắn Spirulina giàu dinh dưỡng như thế nào?

Theo các nhà khoa học, tảo xoắn Spirulina là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên hành tinh. Nhất là những cây tảo được trồng ở bờ biển Nhật Bản. Ở đấy, nguồn nước biển có độ tinh khiết cao, tạo ra loài tảo rất nhiều dưỡng chất. Đây cũng được coi là một trong các bí quyết trường thọ của người Nhật.

Tảo xoắn chứa nhiều vitamin và khoáng chất
Tảo xoắn chứa nhiều vitamin và khoáng chất

Theo nghiên cứu, tảo xoắn chứa thành phần dinh dưỡng cực lớn:

Nhờ công nghệ hiện đại, hiện nay dinh dưỡng trong tảo đều đã được tổng hợp một cách hoàn hảo trong các viên uống. Bạn không cần cất công mua tảo tươi về chế biến, nấu ăn. Mà chỉ cần mua viên uống tảo và sử dụng thường xuyên mỗi ngày.

Cách dùng tảo xoắn Spirulina mang lại hiệu quả cao nhất

Cách dùng tảo xoắn mang lại hiệu quả cao nhất tùy thuộc vào đối tượng sử dụng. Đối với từng đối tượng thì sẽ có cách dùng viên uống tảo xoắn phù hợp. Nhờ đó các dưỡng chất từ tảo sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhanh chóng và dễ dàng.

Cách dùng tảo xoắn tốt nhất là uống viên tảo xoắn trực tiếp
Cách dùng tảo xoắn tốt nhất là uống viên tảo xoắn trực tiếp

Cách dùng tảo xoắn cho trẻ em và người lớn

Với trẻ em dưới 5 tuổi, viên uống tảo xoắn nên được nghiền nát, trộn lẫn với thức ăn để trẻ dễ uống hơn. Trẻ trên 5 tuổi thì dễ dàng hơn, có thể nghiền nát, pha nước cho trẻ uống. Hoặc cho trẻ uống trực tiếp từ 5-10 viên/ngày.

Đối với trẻ em trên 16 tuổi có thể dùng với liều như người trưởng thành. Uống từ 20-30 viên/ngày, chia làm 2 lần.

Cách dùng tảo xoắn với người bệnh

Giàu dưỡng chất, lại thúc đẩy tiêu hoá, đào thải độc tố, viên uống tảo xoắn Spirulina xanh rất thích hợp với người bệnh. Dùng thường xuyên trong quá trình chữa bệnh hay phục hồi sức khỏe đều tốt. Người bệnh có thể khỏi bệnh nhanh hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt và giảm mệt mỏi.

Người bệnh nên dùng từ 20-30 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn hoặc trong bữa ăn. Khi dạ dày tiêu hóa, dưỡng chất sẽ được hấp thụ tốt hơn. Giảm cảm giác chán ăn và hỗ trợ co bóp nhu động dạ dày. Từ đó người bệnh sẽ thuyên giảm, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Đặc biệt, tảo xoắn rất lợi cho bệnh nhân đang điều trị ung thư. Sau các bữa ăn chính, nên dùng thêm viên tảo Spirulina để thải xạ. Các dưỡng chất từ tảo sẽ tăng cường hiệu quả điều trị tốt hơn. Đồng thời giảm tình trạng thiếu máu, đau đầu, chóng mặt, rụng tóc.

Dùng tảo xoắn giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật
Dùng tảo xoắn giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật

Thực hiện cách dùng tảo xoắn đúng sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình đó! Đừng quên ghé thăm truongdu.com để mua viên uống tảo chính hãng với mức giá ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số người đang xem cùng bạn: 555Load

Bạn đang sử dụng thiết bị di động để truy cập ...

Bạn đang sử dụng desktop để truy cập ...

Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi