Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng

Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng

Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng

Cao huyết áp là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Theo thống kê, hàng năm có 9.4 triệu người chết, cứ 4 người thì có 1 người bị tăng huyết áp, 50% không được chẩn đoán phù hợp ở Việt Nam.

Cao huyết áp tác động không nhỏ đến gia đình, xã hội và nền kinh tế của mỗi quốc gia, cao huyết áp có thể dẫn đến tình trạng tử vong sớm, tàn phế, mất nguồn thu nhập, gây xáo trộn đời sống của mỗi cá nhân và gia đình.

Để phòng tránh bệnh lý này, công ty Nichiou ở Nhật Bản đã chế tạo ra vòng đeo tay và vòng đeo cổ điều hoà huyết áp có tên gọi là TOMA tạo nên một cơn sốt tại Nhật.

Vòng điều hòa Toma giúp ngăn ngừa bệnh huyết áp và tim mạch:

– Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng giúp giảm bớt áp lực lưu thông máu lên thành mạch – nguyên nhân chính của bệnh huyết áp và tim mạch, các nhà khoa học đã sử dụng loại đá tạo ra năng lượng thông qua cơ thể và làm tan các xơ vữa, kích thích dòng năng lượng điện từ thông qua các đường huyệt châm cứu.

Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng
Vòng điều hòa huyết áp đeo cổ cho nữ
Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng
Thiết kế tinh tế cho phái nữ của vòng huyết áp TOMA

Chất liệu chế tạo ra vòng điều hòa huyết áp Toma số 1 Nhật Bản là gì?

– Vòng điều hòa huyết áp Toma là sự kết hợp của các loại Germanium, Vonfram, đá từ tính.

– Germanium dựa trên cơ chế phát tán ion âm cực mạnh, Germanium gồm có 32 electron và đặc biệt nhất là có 4 electron lớp ngoài cùng, 4 electron này có quỹ đạo di chuyển không ổn định. Khi chịu tác động về nhiệt thì 1 trong 4 electron này sẽ bay lệch khỏi quỷ đạo và phát tán ra môi trường xung quanh.

– Germanium được áp dụng chế tạo các loại vòng tay vòng cổ trang sức được gắn đá từ tính Germanium. Khi đeo Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng tiếp xúc với thân nhiệt sẽ phát tán ion âm, đi xuyên qua biểu bì da và hấp thụ lại các gốc ion có hại trong cơ thể của người đeo.

– Sự thật là ngày nay con người bị chịu quá nhiều ảnh hưởng từ nguồn phát ion dương có hại như có từ thức ăn, môi trường không khí bị ô nhiễm, nhiễm trùng và các nội tạng bị suy yếu.

– Đặc điểm của người bệnh nặng, đặc biệt là ung thư, thì máu của họ có tính axit cao, có một lượng dư ion H+ và lượng dư ion này sử dụng rất nhiều oxy của cơ thể. Do đó, cơ thể bị đẩy vào trạng thái thiếu oxy, làm cơ thể suy nhược, quá trình mất cân bằng nội tiết diễn ra và Germanium đóng vai trò lấy đi lượng ion dư H+ có hại cho cơ thể.

Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng
Hai đầu có đai co dãn giữ vòng
Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng
Hai đầu hộp TOMA có đai co dãn giữ vòng lại
Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng
Tính chất từ tính khiến vòng dễ hút nhau thành cụm nếu để gần
Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng
Vòng đeo cổ điều hòa huyết áp TOMA vàng hồng

Công dụng của vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng

– Với kỹ thuật tiên tiến người Nhật đã sử dụng những viên đá từ tính phát ra từ trường giúp tăng cường lưu lượng máu lưu thông dễ dàng.Nó phát sinh năng lượng điều hoà huyết áp thông qua cơ thể làm tan các xơ vữa trong mạch máu từ đó làm giảm cường độ của máu lên thành mạch-nguyên nhân chính gây nên bệnh huyết áp và tim.

Vòng Toma giúp tuần hoàn máu lưu thông,điều hoà huyết áp trong cơ thể,tốt cho những người chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời nhiều.

– Vòng Toma giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như đau mỏi vai gáy do máu không lưu thông tốt (thường gặp ở những người ngồi máy tính nhiều,những người di chuyển bằng xe ô tô,máy bay nhiều).

– Vòng điều hòa huyết áp Toma số 1 Nhật Bản áp dụng cho những người đứng lên ngồi xuống nhiều bị hoa mắt chóng mặt do thiếu máu.

– Vòng điều hòa huyết áp toma phòng chống tăng huyết áp gây nên đột quỵ,nhồi máu cơ tim,suy tim…

– Đây không đơn thuần chỉ là một loại sản phẩm trang sức mà còn có tác dụng hỗ trợ về sức khỏe cho người sử dụng, với những công năng rất đặc biệt.

Vòng huyết áp TOMA cổ nữ vàng hồng
Vệ sinh vòng đeo cổ TOMA với khăn mềm và nước sạch. Không dùng hóa chất tẩy rửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số người đang xem cùng bạn: 593Load

Bạn đang sử dụng thiết bị di động để truy cập ...

Bạn đang sử dụng desktop để truy cập ...

Chát qua Zalo Gọi điện cho chúng tôi